Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng khai trương độc đáo, ý nghĩa cho buổi lễ đặc biệt mà bạn là khách mời. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn quà gì cho phù hợp và gửi gắm thông điệp thành công đến người bạn, vị Sếp hay người thân “Là doanh nhân” của mình.

Nên chọn quà tặng khai trương nào độc đáo và ý nghĩa?

Nên chọn quà tặng khai trương nào độc đáo và ý nghĩa nhất?

Gợi ý chọn quà tặng khai trương như thế nào cho phù hợp và ý nghĩa?

Khai trương là một sự kiện đặc biệt và quà tặng cũng cần đặc biệt, độc đáo và ý nghĩa. Quà tặng khai trương thể hiện sự vui vẻ, hân hoan, lời chúc mừng được gửi đến người được tặng. Quan trọng hơn là thông điệp của món quà phải chứa đựng lời chúc thành công, phát triển và đi lên không ngừng của doanh nghiệp khai trương.
Có rất nhiều những món quà tặng khai trương ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn trong dịp đặc biệt này. Tuy nhiên, chính vì đó là dịp đặc biệt, thể hiện thành công của người được tặng nên hầu hết mọi người đều rất băn khoăn về việc nên tặng quà gì khi đi khai trường phù hợp, ý nghĩa nhất.
Món quà tặng khai trương phải mang được thông điệp về lời chúc mừng gửi đến người nhận cũng như phải phù hợp với đặc điểm ngành nghề mà người đó đang kinh doanh. Nếu bạn mua quà tặng cho dịp khai trương một văn phòng công ty, 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, ngân hàng,… thì quà tặng của bạn cũng phải khác với người chủ làm trong lĩnh vực cửa hàng buôn bán nhỏ, shop quần áo, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…

Gợi ý quà tặng khai trương sang trọng là sản phẩm bút ký Parker cao cấp.

Quà tặng khai trương là sản phẩm bút ký Parker cao cấp.

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng khai trương sang trọng cho một doanh nhân, một người tầm cỡ và đẳng cấp? Gợi ý quà tặng phù hợp, ý nghĩa nhất cho một doanh nhân chắc hẳn sẽ là một chiếc bút ký cao cấp.
Nhưng nên chọn loại bút ký nào đủ tầm và giá trị về cả vật chất, ý nghĩa làm quà tặng khai trương cao cấp? Điều này bạn cũng cần phải đặt nhiều suy nghĩ. Một chiếc bút kỳ giá rẻ bình dân sẽ chắc chắn không phù hợp. Món quà bút ký đó sẽ phải là một sản phẩm cao cấp và xứng tầm cả về ý nghĩa.
Dòng sản phẩm bút ký cao cấp, vật dụng mà hầu hết các doanh nhân đều muốn sở hữu và luôn chuẩn bị cho mình chính là bút thương hiệu Parker. Dòng sản phẩm bút ký có lịch sử lâu đời và giá trị lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về lịch sử sản phẩm bút ký Parker

Nói về món quà tặng khai trương là bút ký Parker tại sao lại phù hợp nhất thì cần hiểu rõ về lịch sử ra đời, phát triển và ý nghĩa của dòng sản phẩm cao cấp này.

Parker là dòng bút ký cao cấp thích hợp làm quà tặng khai trương sang trọng.

Bút Parker là dòng bút ký cao cấp thích hợp làm quà tặng khai trương sang trọng.

Hãng bút Parker là thương hiệu bút ký có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới khoảng 130 năm. Đây là sản phẩm được sáng chế bởi George Safford Parker, sinh ra tại Wisconsin nước Anh. Chiếc bút đầu tiên ông được cấp bằng sáng chế được lấy ý tưởng khi ông đi dạy tại trường học.
Năm 1892, công ty bút ký Parker ra đời, do George Safford Parker và những người bạn của mình góp vốn đầu tư. Chiếc bút đầu tiên mang thương hiệu Parker được đưa ra thị trường là Lucky Curve sản xuất và cấp bằng sáng chế vào năm 1894. Sự xuất hiện này đã tạo ra một làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất bút viết thời bấy giờ.
Giới chuyên môn đánh giá sự ra đời của bút ký Parker được xem như một “Cơn bão” xóa mọi thành tựu trong ngành sản xuất bút trước đó. Bút Parker còn mang ý nghĩa, giá trị mới cao cấp hơn dành cho giới thượng lưu.
Sau sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường khiến giới doanh nhân và thượng lưu thời bấy giờ phải tranh giành nhau, Parker tiếp tục cải tiện và đưa ra nhiều mẫu sản phẩm mới hấp dẫn hơn. Công ty nhanh chóng phát triển và đưa sản phẩm vượt ra khỏi biên giới, vươn xa ra quốc tế với các đại lý phân phối độc quyền được đặt ở nhiều nước trên thế giới.

Cách chọn mua quà tặng khai trương độc đáo

Lịch sử và giá trị của chiếc bút Parker xứng tầm làm quà tặng khai trương cao cấp.

Đặc điểm tạo nên sự độc đáo, hấp dẫn và giá trị của bút ký Parker không chỉ nằm ở ý nghĩa và mỗi mẫu sản phẩm truyền tải, mà còn nằm ở thiết kế và vật liệu sử dụng. Các sản phẩm bút Parker được cải tiến không ngừng và làm bằng các công nghệ mạ vàng, bạc, ngọc trai thu hút sự yêu thích của rất nhiều khách hàng trong giới thượng lưu. Rất nhiều người ưu tiên chọn dòng bút ký cao cấp này làm quà tặng khai trương, quà sinh nhật hay quà tặng khách hàng cao cấp.
Tính đến nay, thương hiệu bút ký Parker đã trải qua nhiều thăng trầm, những lần sang tên đổi chủ, thay đổi trụ sở chính hãng và cả kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, ý nghĩa và giá trị cũng như những điểm đặc biệt trong thiết kế của sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Chính điều này tạo lên thương hiệu và đẳng cấp của dòng bút ký Parker là không hề thay đổi.
Cập nhật sự thay đổi, phát triển của công nghệ, bút Parker hiện nay đã được cải tiến và hoàn hảo hơn rất nhiều. Sản phẩm được cập nhật thêm nhiều tính năng vượt trội, thiết kế độc đáo thỏa mãn và đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay.

Những món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất hiện nay

Parker – Món quà ý nghĩa tặng khách hàng doanh nghiệp dịp khai trương.

Đến nay thì, bút ký Parker vẫn là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được giới doanh nhân yêu thích. Và nếu như bạn lựa chọn quà tặng khai trương dành cho doanh nhân thì đây cũng là món quà hợp lý và tuyệt vời nhất.

Bút ký Parker – Quà tặng khai trương ý nghĩa và đẳng cấp

Tại sao bút Parker lại là món quà tặng khai trương ý nghĩa, đẳng cấp mà bạn nên lựa chọn? – Bạn phải luôn biết rằng, bút ký là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân. Đây là phương tiện, cầu nối để tạo lên các mối quan hệ trong kinh doanh. Trong giới doanh nhân, bút ký còn được xem là biểu tượng của đẳng cấp. Sở hữu chiếc bút ký cao cấp sẽ có ý nghĩa thể hiện rất lớn về giá trị và đẳng cấp của mỗi doanh nhân.

  • Bút Parker tôn vinh đẳng cấp của doanh nhân

Bạn nên lựa chọn đây là món quà tặng khai trương dành cho bạn bè, đối tác của mình nhân dịp ra mắt công ty của họ. Chắc chắn người được nhận sẽ cảm thấy rất thích và hài lòng.

Mua quà tặng khai trương cao cấp sang trọng bút Parker - Đẳng cấp doanh nhân

Bút ký Parker đạt đẳng cấp doanh nhân.

Bởi vì, bút ký Parker là vật dụng không thể thiếu của một người doanh nhân, đặc biệt là một người đẳng cấp và có những mối quan hệ lớn. Nếu khách hàng, đối tác của bạn là một người hiểu biết, khi nhìn thấy quà tặng khai trương là chiếc bút Parker giá trị, chắc chắn sẽ có một cái nhìn khác về bạn.
Sản phẩm này không chỉ cần thiết trong công việc văn phòng hàng ngày mà còn có ý nghĩa khẳng định vị trí và hình ảnh rất lớn. Nếu bạn muốn quà tặng khai trương cao cấp cho một đối tác hay người có địa vị trong xã hội đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm này.

  • Được xem là món quà tặng khai trương phù hợp nhất

Không chỉ có lịch sử lâu đời, thương hiệu đẳng cấp, giá trị rất lớn, sản phẩm bút ký Parker còn mang những ý nghĩa vô cùng tinh tế và sâu sắc. Mỗi sản phẩm, mỗi thiết kế của Parker đều truyền tải một thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Những thông điệp này được thể bằng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sử dụng và cả thiết kế đặc thù bên ngoài của sản phẩm.

Cách chọn quà tặng khai trương công ty, shop cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe

Parker – Món quà tặng ý nghĩa và phù hợp cho ngày khai trương.

Với mục đích sử dụng làm quà tặng khai trương, bạn có thể lựa chọn những mẫu bút ký Parker có ý nghĩa chúc mừng cho sự thành công hoặc gửi gắm thông điệp về sự minh mẫn, sáng tạo và lý trí của người sử dụng khi làm việc.

  • Thiết kế hoàn hảo chinh phục mọi khách hàng khó tính

Dù người mà bạn tặng quà có khó tính, kĩ tính đến đâu thì khi nhận món quà là chiếc bút ký Parker chắc chắn cũng sẽ rất hài lòng. Bởi thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến cũng như thương hiệu rất lớn Parker thì không ai có thể từ chối món quà tặng này.

Các dòng bút ký Parker cao cấp làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Dòng sản phẩm bút Parker cao cấp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá trị khác nhau. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp, ý nghĩa riêng phù hợp với các đối tượng sử dụng và đẳng cấp khác nhau.
Nếu bạn muốn chọn quà tặng khai trường là bút ký Parker, đối tượng được tặng là một người có địa vị, một doanh nhân, đối tác, người thân của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các mẫu bút ký dưới đây:

● Dòng bút ký Parker Duofold

Bút Parker Duofold - Món quà tặng khai trương sang trọng nhất

Dòng bút ký Parker Duofold cao cấp – Quà tặng khai trương nên chọn.

Đây là sản phẩm bút ký có ý nghĩa rất lớn làm nên thương hiệu Parker, mang ý nghĩa là kiệt tác của sự hoàn hảo. Sản phẩm đầu tiên lấy cảm hứng từ họa tiết hoa văn đa dạng trong nghệ thuật kiến trúc Art Deco, được chế tác bằng thủ công tinh xảo tới từng đường nét. Chiếc bút Parker đầu tiên có màu đỏ cam, đầu bút bằng vàng được bán với giá 7USD, đắt hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm bút đắt tiền nhất thời điểm đó.
Hiện này, bút ký Parker Duofold đã được cải thiện và ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm sau đó. Bút được làm từ vật liệu thép không gỉ sơn mài, ngòi bút bằng vàng 18k, cái bút được làm bằng kim loại quý. Với thiết kế sang trọng, hình thức đẹp dòng bút này phù hợp với các doanh nhân thành đạt, quan chức và nguyên thủ. Bạn cũng có thể khắc tên lên lắp bút và thân bút để làm quà tặng khai trương sang trọng cho doanh nhân rất ý nghĩa.
Giá trị của dòng bút Parker Duofold rất lớn, giao động từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng. Tùy vào từng mẫu mã, kiểu dáng sẽ có các mức giá khác nhau.

● Dòng bút ký Parker Premier

Đây cùng là một trong những món quà tặng khai trương rất ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn. Dòng bút Parker Premier được làm từ chất liệu quý như vàng 18k, rhodium, bạch kim. Đây những vật liệu quý hiếm và rất giá trị, chính điều này đã tạo lên đẳng cấp và sức hấp dẫn cho sản phẩm.
Bút có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng bạn có thể lựa chọn quà tặng khai trương phù hợp nhất với tính cách của người được tặng. Trên bề mặt của bút có các chi tiết tinh xảo, bút tạo nên nét viết mềm mại, trơn tru. Mức giá của dòng bút Parker Premier từ 7 triệu đến 20 triệu.

● Dòng bút ký Parker Ingenuity 5th

Bút Parker Ingenuity - Mẫu quà tặng khai trương đẹp nhất

Bút Parker Ingenuity 5th – Một trong những món quà tặng khai trương rất ý nghĩa.

Dòng bút ký cao cấp này đặc trưng với thiết kế ngòi lông kim giả ngòi máy nên khi sử dụng rất êm ái, nhẹ nhàng trên tất cả các loại giấy viết. Đây từng là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường khi mang vẻ đẹp hiện đại, sành điệu phù hợp với thị hiếu của người dùng.
Dòng sản phẩm Parker Ingenuity 5th có nhiều phiên bản với những kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, với phiên bản rồng đỏ giới hạn thì hiện nay chỉ còn 1 cây duy nhất và không dùng để bán mà chỉ trưng bày cho khách xem. Giá của sản phẩm này dao động từ 5 đến 10 triệu đồng cho 1 cây. Đây sẽ là một trong số những món quà tặng khai trương cao cấp, sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp.

● Bút Parker Frontier thích hợp làm quà tặng khai trương

Sản phẩm được chế tác từ những vật liệu cao cấp, thiết kế đơn giản mà sang trọng. Đây là sản phẩm có mức khá bình dân so với các dòng sản phẩm của Parker. Ngoài ra, dòng bút Parker Frontier cũng có một số phiên bản đặc biệt có giới hạn sản xuất và nhiều người dùng săn đón. Không chỉ dùng sản phẩm này làm quà tặng khai trương, bạn có thể chọn nó làm quà tặng đối tác, Sếp, khách hàng.
Trên thị trường hiện này Parker Frontier chủ yếu cung cấp 2 phiên bản là Parker Frontier Stainless Steel và Parker Frontier Matt Black. Mức giá dao động của dòng sản phẩm này là từ 1.200.000 đến 14 triệu đồng.

● Dòng bút Parker Sonnet

Nên tặng quà gì khi đi dự lễ khai trương - Hãy chọn bút Parker Sonnet

Ngòi bút của Parker Sonnet được gia công bằng vàng.

Ngay từ thời điểm đầu tiên được tung ra thị trường, Parket Sonnet đã làm “Say đắm” biết bao người dùng bởi vẻ đẹp thi ca của mình. Đây là một trong những sản phẩm đánh giá sự đa dạng về thiết kế của Parker. Tất cả các chi tiết của bút đều được làm và lắp ráp bằng tay, được kiểm tra chất lượng hoàn hảo và nghiêm ngặt.
Ngòi bút của Parker Sonnet được làm bằng vàng rất rắn chắc, giá trị. Kiểu dáng thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách vẻ đẹp cổ điển và thời trang hiện đại, tạo nên sức hấp dẫn rất lớn của Parket Sonnet. Giá trị của dòng bút này dao động ở mức 2 triệu đến 12 triệu đồng cho 1 sản phẩm.

● Dòng bút Parker Jotter

Loại bút ký này mang vẻ đẹp của thực tế và sự thú vị, biểu tượng mũi tên rất đặc trưng của sản phẩm bút ký Parker. Parker Jotter được làm từ chất liệu đặc biệt có độ bền rất cao, thiết kế sang trọng, lịch lãm. Phần ngòi bút được làm từ chất liệu cứng, có độ quay của bi ngòi bút có thể hoạt động linh hoạt trên tất cả các loại giấy. Đây được coi là một món quà tặng khai trương giá rẻ mà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những dòng sản phẩm bút ký Parker cao cấp rất phù hợp làm quà tặng khai trương dành cho các doanh nhân. Tuy nhiên, để sở hữu chiếc bút ký Parker chính hãng bạn cần tìm đến những đại lý phân phối lớn, uy tín bởi sản phẩm này không được sản xuất ở Việt Nam mà chỉ có một số cơ sở chính hãng được đặt ở nước ngoài.

Mua sản phẩm bút ký Parker chính hãng tại Việt Nam ở đâu?

Mua quà tặng khai trương dòng bút Parker tại đại lý ủy quyền chính hãng ở đâu?

Mua quà tặng khai trương dòng bút Parker tại đại lý ủy quyền chính hãng ở đâu?

Điều đầu tiên phải khẳng định là, bút Parker hoàn toàn là sản phẩm nhập từ nước ngoài và không có cơ sở sản xuất nào được đặt ở Việt Nam. Nếu muốn mua bút ký Parker làm quà tặng khai trương bạn cần phải đến đúng đại lý phân phối chính hãng của sản phẩm. Tuyệt đối không nên mua online, giá rẻ tại những địa chỉ cửa hàng không uy tín, bởi sản phẩm này rất dễ bị làm giả do giá trị quá lớn.
Tại Việt Nam hiện nay, đại lý bán dòng sản phẩm thương hiệu Parker uy tín, chính hàng nhất là Công ty PARKER Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập chính hãng và được cam kết tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc. Rất nhiều các khách hàng là doanh nhân nổi tiếng lựa chọn đặt mua bút Parker tại Đại diện PARKER Việt Nam.

Do đó, khi chọn mua quà tặng khai trương độc đáo là dòng bút ký cao cấp này tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc chính hãng của sản phẩm. PARKER Việt Nam đảm bảo cung cấp:

● Sản phẩm bút ký Parker chính hãng: Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập về. Trên sản phẩm đều có mã vạch nhập khẩu quốc tế, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra.

● Số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú: Tại PARKER Việt Nam gần như có đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm của Parker được bán trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, từ cao cấp đến bình dân.

● Tất cả sản phẩm đều có hộp đựng chính hãng và túi sang trọng rất phù hợp để làm quà tặng khai trương đẹp mắt và tinh tế.

Hộp bút và túi xách hàng hiệu sang trọng rất phù hợp làm quà tặng sự kiện.

Hộp bút và túi xách hàng hiệu sang trọng rất phù hợp làm quà tặng sự kiện.

● Công ty có hệ thống cung cấp và giao hàng nhanh chóng ở khắp các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi được lựa chọn sản phẩm.

● PARKER Việt Nam hỗ trợ mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Sản phẩm được cam kết tuyệt đối về chất lượng. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì về chất lượng sẽ được đổi trả và hoàn tiền nhanh nhất.

Để được tư vấn chi tiết và thông báo cụ thể về mức giá của sản phẩm bút ký Parker, bạn có thể liên hệ trực tiếp với PARKER Việt Nam qua hệ thống webiste: https://butparkervietnam.com/. Các chuyên viên của công ty sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.
Quà tặng khai trương cao cấp độc đáo với sản phẩm bút ký Parker là lựa chọn tuyệt với, ý nghĩa mà bạn nên nghĩ đến. Hãy dành tặng cho người bạn, đối tác của mình một món quà ý nghĩa và giá trị, mang thông điệp lớn về lời chúc cho ngày khai trương doanh nghiệp.

 

Nguồn: Internet